Travel Update :

ไม้ท่อนวิลล่า (Maiton Beachfront Villa)

ไม้ท่อนวิลล่า (Maiton Beachfront Villa)

Maiton Beachfront Villa วิลล่าแสนสวยที่ตั้งอยู่ริมหาดบนเกาะไม้ท่อน ในจังหวัดภูเก็ต แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์และความงดงามของท้องทะเลสีฟ้าใสรวมไปถึงหาดทรายขาวละเอียด เพียง 20 นาทีจากท่าเรือน้ำลึกท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศอันเงียบสงบสุดผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายของที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ริมชายหาด แผนกต้อนรับ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Maiton Beachfront Villa ให้บริการวิลล่าพักที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เพียง 5 ห้อง ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว ทีวีจอแอลซีดี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบพร้อมดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอันงดงามไร้ที่ติ และสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ พายเรือ ดำน้ำ ตกปลา และยังมีพื้นที่อาบแดดบนชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย บริการเครื่องดื่มรสดีที่บาร์ริมชายหาด รวมไปถึงบริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศอีกหลากหลายในห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ต, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต, แหลมพรหมเทพ, หาดพันวา และ วัดฉลอง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.maitonprivateisland.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085-835-5188
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Maiton Beachfront Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: