Travel Update :

พุฒตาล เรสซิเดนซ์ (Phuttal Residence)

พุฒตาลเรสซิเดนซ์ (Phuttal Residence)

Phuttal Residence ที่พักริมแม่น้ำแห่งเมืองอโยธยา แวดล้อมไปด้วยอารยธรรม โบราณสถาน รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสวยงาม ประดับประดาด้วยของตกแต่งสไตล์โบราณรวมไปถึงไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณบ้านพัก บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phuttal Residence ให้บริการห้องพักแสนสวยหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวแม่น้ำ, ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวสวนหย่อม และ ห้องพักสำหรับ 3 ท่านพร้อมวิวแม่น้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยงามในมีสไตล์ไทยร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ทีวี เคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น เพลินตาเพลินใจกับความร่มรื่นเขียวขจีและสายน้ำเย็นฉ่ำ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการล่องเรือท่องเที่ยว บริการจักรยาน บริการนวดผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สนามเด็กเล่น พื้นที่อาบแดด และอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศท่ามกลางบรรยากาศดีๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา, วัดใหญ่ชัยมงคล ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PhuttalResidence/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 883 9969
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Phuttal Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: