Travel Update :

รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort De Paskani)

รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort De Paskani)

Resort De Paskani เป็นบ้านพักสีฟ้าขาวริมทะเลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งอยู่บริเวณเขาตะเกียบ ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มาพร้อมบรรยากาศสุดชิล เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ ในสไตล์ Coastal Ethnic Chic โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมง เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Resort De Paskani ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายสไตล์ พร้อมการตกแต่งที่สวยงามสดใส บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในห้องพักแต่ละห้อง กว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โทรทัศน์ เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพโดยรอบอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องสมุด สวนหย่อม บริการจักรยาน และให้บริการอาหารรสชาติเยี่ยม ทั้งอาหารอเมริกา, อิตาลี, เอเชีย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดซิเคด้า หัวหิน, วนอุทยานปราณบุรี, สะพานปลาหัวหิน และ สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/paskanihuahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 655 229
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Resort De Paskani

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: