Travel Update :

โม รูมส์ (Mo Rooms)

โม รูมส์ (Mo Rooms)

Mo Rooms โฮเทลเก๋ๆ มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ ตั้งอยู่บนถนนท่าแพ ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้มีถูกรังสรรค์โดยศิลปิน 12 ท่าน ทุกห้องพักจะมีสไตล์การตกแต่งตามอารมณ์ของศิลปินท่านนั้นๆ จึงได้ผลงานห้องพักเฉียบๆ มาถึง 12 แบบ ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ และที่พักแห่งนี้ยังเพียบพร้อมด้วยบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอีกเช่นกัน อาทิ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mo Rooms ให้บริการห้องพักเก๋ๆ 12 สไตล์ โดยแบ่งออกเป็น 12 นักษัตร ตามหลักโหราศาสตร์ อีกทั้งยังผสมผสานแนวคิดของศาสตร์ตะวันออกเข้ากับวิถีแบบตะวันตกได้อย่างลงตัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางตกแต่งอย่างมีสไตล์เฉพาะ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ อาทิ โทรทัศน์/เคเบิล โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แปลกใหม่ ตื่นตาตื่นใจไปกับของตกแต่งเท่ๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับอ่านหนังสือ ชมภาพยนตร์ ฯลฯ และอิ่มอร่อยกับอาหารรสเยี่ยมที่เสริฟทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ประตูท่าแพ, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, ถนนนิมมานเหมินท์ และ วัดพระสิงห์ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MoRooms.art.can.live/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 280 789
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Mo Rooms

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: