Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ม่อนเหนือโฮมสเตย์ (Monnuea Homestay)

Monnuea Homestay โฮมสเตย์แสนสบายที่แววล้อมด้วยวิวภูเขามาพร้อมอากาศบริสุทธิ์ ตั้งอยู่บริเวณม่อนแจ่ม ในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้ออกแบบอย่างเรียบง่ายในสไตล์กระท่อมไม้น่ารักๆ ตั้งเรียงรายลดหลั่นไปตามไหล่เขาอย่างสวยงาม บรรยากาศแสนสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติและสายหมอกอย่างใกล้ชิด พร้อมการต้อนรับอันอบอุ่นและเป็นกันเองจากเจ้าของบ้าน อีกทั้งยังมีกิจกรรมการเก็บสตรอเบอร์รี่สดๆ จากสวนอีกด้วยเช่นกัน


     Monnuea Homestay ให้บริการห้องพักน่ารักๆ ในสไตล์กระท่อมไม้รวมไปถึงบริการเต้นท์พักอีกด้วยเช่นกัน ภายในห้องพักมีขนาดกะทัดรัด มีที่นอนพร้อมผ้าปูอย่างดี และข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่างๆ และยังมีห้องน้ำในตัวและเครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึงระเบียงพักส่วนตัวให้ท่านได้นั่งชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน


     ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ผ่อนคลายไปกับต้นไม้ใบหญ้าและทัศนียภาพที่รายล้อมอยู่รอบตัว พร้อมสูดอากาศดีๆ ได้อย่างเต็มปอด และที่พักยังมีบริการ wifi อินเทอร์เน็ต เพื่อไม่ให้ท่านพลาดการติดต่อจากโลกออนไลน์ อีกทั้งยังอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าท้องถิ่นและชุดหมูกระทะรสเด็ด พร้อมชมวิวภูเขาแบบพาราโนราม่า!! นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างม่อนแจ่ม, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, ปางช้างแม่สา, น้ำตกแม่สา และ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ม่อนเหนือโฮมสเตย์
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 363 8014
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักใกล้ชิดธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : ม่อนเหนือโฮมสเตย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ม่อนเหนือโฮมสเตย์ (Monnuea Homestay)

ม่อนเหนือโฮมสเตย์ (Monnuea Homestay)

Monnuea Homestay โฮมสเตย์แสนสบายที่แววล้อมด้วยวิวภูเขามาพร้อมอากาศบริสุทธิ์ ตั้งอยู่บริเวณม่อนแจ่ม

อ่าน 120 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวดอยม่อนแจ่มหน้าฝน อยากรู้ว่าสวยแค่ไหน..ให้ไปเลย!

เที่ยวดอยม่อนแจ่มหน้าฝน อยากรู้ว่าสวยแค่ไหน..ให้ไปเลย!

ดอยม่อนแจ่ม สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดเชียงใหม่ ดอยม่อนแจ่มสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ในทุกๆช่วงต้นฤดูฝนดอยม่อนแจ่มจะถูกแต่งแต้มไป  ด้วยสีสันของพืชพรรณนานาชนิด

อ่าน 3,795 คน SHARE ความคิดเห็น
'ม่อนแจ่ม' กับเสน่ห์หมอกยามเช้า

'ม่อนแจ่ม' กับเสน่ห์หมอกยามเช้า

ม่อนแจ่ม เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมากของตำบลแม่ แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยม่อมแจ่มนั้นตั้งอยู่บนสันเขาบริเวณหมู่บ้านม้งหนองหอย อำเภอแม่ริม อยู่ห่างจากตัวเมืองเชี

อ่าน 11,900 คน SHARE ความคิดเห็น
ทะเลหมอกหน้าฝนที่ม่อนแจ่ม

ทะเลหมอกหน้าฝนที่ม่อนแจ่ม

วันนี้ขอพาเพื่อนๆไปชมความสวยงามของทะเลหมอก...ยามหน้าฝนที่ ม่อนแจ่ม จุดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งของศูนย์พัฒนา โครงการหลวงหนองหอย ตำบลแม่แรม อำเภอ แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

อ่าน 6,216 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวม่อนแจ่มหน้าฝนยลดอกไม้สวยเหนือยอดดอย

เที่ยวม่อนแจ่มหน้าฝนยลดอกไม้สวยเหนือยอดดอย

เที่ยวหน้าฝนปีนี้เริ่มคึกคักมากกว่าปีที่ผ่านมานะคะ เพราะได้ยินใครหลายๆคนชอบบ่นว่าเที่ยวหน้าฝนไปไหนดี?...ซึ่งบ่อยมากๆ วันนี้ท่องเที่ยวไทยซ่าส์ (TravelThaiza) จึงขอพาเพื่อนๆไปเที่ยวหน้าฝนกันที่ ม่อนแจ่ม อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยามหน้าฝนย

อ่าน 8,785 คน SHARE ความคิดเห็น
เสน่ห์หน้าหนาวม่อนแจ่ม เชียงใหม่

เสน่ห์หน้าหนาวม่อนแจ่ม เชียงใหม่

หน้าหนาวปีนี้สถานที่ท่องเที่ยวในภาค เหนือเกือบทุกแห่งล้วนเต็มไปด้วยเหล่านักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศ โดยเฉพาะที่ "ม่อนแจ่ม" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยามหน้าหนาวที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

อ่าน 8,564 คน SHARE ความคิดเห็น
เสน่ห์ภูผาและสายหมอกที่'ม่อนแจ่ม'

เสน่ห์ภูผาและสายหมอกที่'ม่อนแจ่ม'

หน้าหนาวปีนี้หากคุณเป็นอีกคนที่มีโอกาส มาเยือนอำเภอแม่ริม อำเภอหนึ่งในเขตปริมณฑลของนครเชียงใหม่ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือน "ม่อนแจ่ม" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง

อ่าน 8,211 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน