Travel Update :

บ้านป่าริมธาร โฮมสเตย์ (The Cabin Creek)

บ้านป่าริมธาร โฮมสเตย์ (The Cabin Creek)

The Cabin Creek บ้านพักมีสไตล์ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางป่าเขาและสายน้ำ ในชุมชนทุ่งเพล จังหวัดจันทบุรี ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เลือกใช้วัสดุที่กลมกลืนกับธรรมชาติ บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธ์ และมีสวนผลไม้รวมไปถึงพืชผักปลูกทั่วบริเวณบ้านพัก อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น บริการ wifi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     บ้านป่าริมธาร โฮมสเตย์ ให้บริการบ้านพักหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการ อาทิ บ้านเรไร บ้านพักริมลำธารกลางหมู่ต้นเรไร มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋สไตล์บ้านต้นไม้ สามารถเข้าพักได้ 6-8 ท่าน ส่วนบ้านทะลอกใหญ่ เป็นบ้านต้นไม้ที่ตั้งอยู่ในเกาะส่วนตัว มาพร้อมห้องนอนขนาดกว้างขวาง 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่รับประทานอาหาร และไฮไลท์คือระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่บนชั้น 2 เพื่อให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัว และ บ้านเถาวัลย์ เป็นบ้านพักริมลำธารขนาดใหญ่พักได้ 8-12 ท่าน มี 3 ห้องนอน 3 ห้องนอน ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน รวมถึงลาน BBQ ริมน้ำขนาดใหญ่


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายน้ำใสจากน้ำตกที่ไหลผ่านมายังหน้าที่พัก เพลิดเพลินกับการชมพืชผักและผลไม้นานาชนิดที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก และอิ่มอร่อยกับอาหารไทย อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของหวานอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวชายหาด น้ำตก เดินป่า ขึ้นเขา และสนุกสุดมันส์กับการผจญภัยล่องแก่งที่โค่นโป่งน้ำร้อน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดคุ้งวิมาน, น้ำตกเขาสอยดาว, เขาคิชฌกูฎ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.cabincreekthailand.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 8581232
จุดเด่นของรีวิว : สงบร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : บ้านป่าริมธาร โฮมสเตย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: