Travel Update :

อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท (Ananta Rive Hills Resort)

อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท (Ananta Rive Hills Resort)

Ananta Rive Hills Resort แพหรูกลางน้ำมาพร้อมบรรยากาศสุดฟินเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี ที่พักแห่งนี้อัดแน่นไปด้วยเครื่องเล่นสุดมันส์และกิจกรรมต่างๆ ไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจ็ทสกี โซฟา เรือคายัค ตกปลา ฯลฯ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอย่างครบครัน เช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ananta Rive Hills Resort ให้บริการห้องพักและแพพักหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักชมวิว เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่บนเนินเขาแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวางแบ่งออกเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่น และ “ปลามังกรเงินมังกรทอง” แพพักขนาดใหญ่รองรับลูกค้าเป็นกลุ่มใหญ่ แพพักหลังนี้ประกอบด้วยห้องนอนทั้งหมด 12 ห้อง ห้องน้ำ 12 มีระเบียงด้านหน้าสามารถนั่งชมบรรยากาศอันสวยงามพร้อมทั้งลงเล่นน้ำได้เลย “ปลาทับทิม” แพพักขนาดกำลังดี มี 2 ชั้น ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ระเบียงด้านหน้าเพื่อให้นั่งพักผ่อนชมบรรยากาศสวยๆ และสังสรรค์ปาร์ตี้กันอย่างเป็นส่วนตัว


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดมันส์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ล่องแพเปียกชมพระอาทิตย์ตก,แทรมโปรลีมน้ำ, คาราโอเกะ รวมไปถึงอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและเทศรสเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเอราวัณ, พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สถานช่องเขาขาด, วัดท่ากระดาน ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/anantariverhillsresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 445 4488
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมมากมาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Ananta Rive Hills Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: