Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท (Ananta Rive Hills Resort)

Ananta Rive Hills Resort แพหรูกลางน้ำมาพร้อมบรรยากาศสุดฟินเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี ที่พักแห่งนี้อัดแน่นไปด้วยเครื่องเล่นสุดมันส์และกิจกรรมต่างๆ ไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจ็ทสกี โซฟา เรือคายัค ตกปลา ฯลฯ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอย่างครบครัน เช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ananta Rive Hills Resort ให้บริการห้องพักและแพพักหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักชมวิว เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่บนเนินเขาแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวางแบ่งออกเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่น และ “ปลามังกรเงินมังกรทอง” แพพักขนาดใหญ่รองรับลูกค้าเป็นกลุ่มใหญ่ แพพักหลังนี้ประกอบด้วยห้องนอนทั้งหมด 12 ห้อง ห้องน้ำ 12 มีระเบียงด้านหน้าสามารถนั่งชมบรรยากาศอันสวยงามพร้อมทั้งลงเล่นน้ำได้เลย “ปลาทับทิม” แพพักขนาดกำลังดี มี 2 ชั้น ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ระเบียงด้านหน้าเพื่อให้นั่งพักผ่อนชมบรรยากาศสวยๆ และสังสรรค์ปาร์ตี้กันอย่างเป็นส่วนตัว


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดมันส์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ล่องแพเปียกชมพระอาทิตย์ตก,แทรมโปรลีมน้ำ, คาราโอเกะ รวมไปถึงอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและเทศรสเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเอราวัณ, พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สถานช่องเขาขาด, วัดท่ากระดาน ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/anantariverhillsresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 445 4488
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมมากมาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Ananta Rive Hills Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท (Ananta Rive Hills Resort)

อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท (Ananta Rive Hills Resort)

Ananta Rive Hills Resort แพหรูกลางน้ำมาพร้อมบรรยากาศสุดฟินเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี ที่พักแห่งนี้

อ่าน 177 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนร่วมงานเทศกาลความรัก ณ เขื่อนศรีนครินทร์ ปี 2556

ขอชวนร่วมงานเทศกาลความรัก ณ เขื่อนศรีนครินทร์ ปี 2556

นายบุญอินทร์ ชื่นชวลิต ผู้อำนวยการเขื่อนศรีนครินทร์ ฟอร์มทีมงานจัดงานเทศกาลความรักในปี 2556 ให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยจัดมา ขยายเวลาออกเป็น 3 วัน 2 คืน

อ่าน 4,625 คน SHARE ความคิดเห็น
เทศกาลความรัก ณ เขื่อนศรีนครินทร์ Love @ Srinagarind Dam

เทศกาลความรัก ณ เขื่อนศรีนครินทร์ Love @ Srinagarind Dam

นายวนิช แสงสุวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขื่อนศรีนครินทร์-บริหาร ประธานจัดกิจกรรมเขื่อนศรีนครินทร์ เปิดเผยว่า เขื่อนศรีนครินทร์ กำหนดจัดงาน “เทศกาลความรัก ณ เขื่อนศรี-นครินทร์ Love @ Srinagarind Dam ” ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 255

อ่าน 6,110 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ (กาญจนบุรี)

เที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ (กาญจนบุรี)

การท่องเที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ คือ อีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งของจังหวัดกาญจนบุรี โดยเขื่อนศรีนครินทร์ถูกสร้างขึ้นบนแม่น้ำแควใหญ่ บริเวณบ้านเจ้าเณร ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

อ่าน 17,335 คน SHARE ความคิดเห็น
น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น น้ำตกสวยแห่งอช.เขื่อนศรีนครินทร์

น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น น้ำตกสวยแห่งอช.เขื่อนศรีนครินทร์

น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น เป็นน้ำตกที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยน้ำตกนั้นอยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี

อ่าน 10,085 คน SHARE ความคิดเห็น
'บึงน้ำตกคลิตี้ล่าง'น้ำตกหินปูนแห่งอช.เขื่อนศรีนครินทร์

'บึงน้ำตกคลิตี้ล่าง'น้ำตกหินปูนแห่งอช.เขื่อนศรีนครินทร์

"บึงน้ำตกคลิตี้ล่าง" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงาม ซึ่งตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของ หมู่บ้านเคลิตี้ล่าง ในเขตอุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

อ่าน 7,086 คน SHARE ความคิดเห็น
ล่องแพ ชมน้ำตก เขื่อนศรีนครินทร์

ล่องแพ ชมน้ำตก เขื่อนศรีนครินทร์

สัปดาห์นี้เราจะพาไปลงเล่นน้ำกันเช่นเคย แต่ไม่ใช่น้ำทะเลเหมือนสัปดห์ก่อน คราวนี้ลองลงน้ำจืดดูบ้าง สถานที่ก็ไม่ไกลจากกรุงเทพฯอีกเช่นเคย

อ่าน 5,915 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ อำเภอศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ อำเภอศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ มีเนื้อที่ 953,500 ไร่ ประกาศเป็นเขตอุทยาน เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2524 มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

อ่าน 7,752 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ มีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในท้องที่อำเภอไทรโยค อำเภอศรีสวัสดิ์ และอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ประกอบด้วยเอกลักษณ์ทางธรรมชาติที่สวยงาม

Tags »
อ่าน 4,617 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน