Travel Update :

ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Sunset Village Beach Resort)

ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Sunset Village Beach Resort)

Sunset Village Beach Resort รีสอร์ทสวยที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติและความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ ในนาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย เงียบสงบและเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่พักให้สอดรับกับสถาพแวดล้อมโดยรอบ และเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และท่านยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Sunset Village Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ทั้งห้องพักในโซนสวน และ ห้องพักวิวทะเล ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามและเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ไทยร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลและทัศนียภาพโดยรอบทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ร้านค้าในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว และอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบาย ที่มาพร้อมวิวทะเลสุดตระการตา นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, สวนพฤษศาสตร์นงนุช, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, ตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sunsetvillage.co.th
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 237 979 - 80
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Sunset Village Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: