Travel Update :

บ้านทะเลดาว โฮมสเตย์ (BanThaleDaw HomeStey)

บ้านทะเลดาว โฮมสเตย์ (BanThaleDaw HomeStey)

BanThaleDaw HomeStey ที่พักที่มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ในตำบลบางชัน จันทบุรี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ โฮมสเตย์แห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ ตกแต่งที่พักอย่างเรียบง่ายสวยงาม เพื่อให้ท่านได้สัมผัสวิถีชีวิตของท้องถิ่นอย่างแท้จริง อีกทั้งยังให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร และกิจกรรมสนุกๆ อย่างมากมาย


     BanThaleDaw HomeStey ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายขนาด โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ 2-18 ท่าน ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวประมงและอากาศอันบริสุทธิ์ พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย อาทิ พายเรือคายัก ตกปลา เล่นแพเปียก ให้อาหารฝูงเหยี่ยวแดง เดินชมป่าชายเลน และชมวิถีชีวิตชาวบ้านที่ทำประมง รวมไปถึงพาไปสักการะศาลเจ้าพ่อปากน้ำเวฬุ และพาไปชมทะเลแหวก ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้เต็มอิ่มกับมื้อเย็นที่แสนอร่อยกับอาหารพื้นบ้านและอาหารทะเลสดๆ แบบไม่อั้น! นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว, โอเอซิส ซีเวิลด์, อู่ต่อเรือเสม็ดงาม, วนอุทยานเขาแหลมสิงห์ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.banthaledowhomestay.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 214 4424
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศดี อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : บ้านทะเลดาว โฮมสเตย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: