Travel Update :

ปาล์มปราณรีสอร์ท (Palm Pran Resort)

ปาล์มปราณรีสอร์ท (Palm Pran Resort)

Palm Pran Resort รีสอร์ทน้องใหม่ตั้งอยู่ในปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ แวดล้อมด้วยความร่มรื่นของพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด โดดเด่นด้วยต้นปาล์มขนาดใหญ่ตั้งเรียงรายอยู่ทั่วบริเวณที่พัก รีสอร์ทแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศสุดผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Palm Pran Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 10 ห้อง ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่นและเงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์ ModernLoft ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่และชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น เพลิดเพลินไปกับแมกไม้ใบหญ้าที่เขียวขจีทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือในแม่น้ำปราณ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการจักรยาน ห้องคาราโอเกะ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งดูทีวีอย่างสบายๆ อีกทั้งยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย รวมไปถึงบริการเครื่องดื่ม บิงซู และ เบเกอร์รี่สดใหม่ ที่ ค็อฟฟี่ช็อปของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดปากน้ำปราณ, วนอุทยานปราณบุรี, หัวหินโซลคันทรีคลับ และ วัดเขาตะเกียบ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Palmpranresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 014 2222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Palm Pran Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: