Travel Update :

ลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท (Lawana Escape Beach Resort)

ลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท (Lawana Escape Beach Resort)

Lawana Escape Beach Resort รีสอร์ทหรูตั้งโดดเด่นอยู่บนชายฝั่งแม่น้ำปราณบุรี ห่างจากหัวหินอันคึกคักเพียง 30 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มีเอกลักษณ์เฉพาะอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Lawana Escape Beach Resort ให้บริการห้องพักสวยหลายสไตล์จำนวน 24 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ บังกะโลพรีเมียม, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และ ดีลักซ์วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้เขตร้อนและมีความเป็นส่วนตัวสูง ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มและชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการนวด รวมไปถึงกิจกรรมพายเรือคายัค ขี่จักรยาน แช่สระน้ำแร่ บริการเรือนำเที่ยว และ บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเยี่ยม รวมทั้งเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ ริมน้ำที่เปิดโล่ง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานปราณบุรี, สนามกอล์ฟซีไพน์, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน และ หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.lawanapranburi.com
โทร. 032-632-222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : Lawana Escape Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: