Travel Update :

บ้านพักประวัติศาสตร์หลวงราชไมตรี (Baan Luang Rajamaitri Historic Inn)

บ้านพักประวัติศาสตร์หลวงราชไมตรี (Baan Luang Rajamaitri Historic Inn)

บ้านหลวงราชไมตรี Historical Inn บ้านพักประวัติศาสตร์อายุราว 150 ปี ตั้งอยู่ท่ามกลางชุมชนริมน้ำจันทบูร ในจังหวัด จันทบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้ร้านค้า ตลาด แหล่งท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมโบราณอันงดงาม บรรยากาศสงบร่มรื่น ผนวกกับวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวบ้านไว้เพื่อให้ท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังครบครันไปด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ อินเทอร์เน็ต wifi และ อื่นๆ อีกมากมาย


     บ้านหลวงราชไมตรี ให้บริการห้องพักจำนวน 10 ห้อง โดยทุกห้องได้ถูกออกแบบและตกแต่งให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิเช่น ห้องนายพ่อ นายแม่, ห้องอีสท์ เอเชียทีค, ห้องท่าหมอทอด, ห้องบ้านราชไมตรี, ห้องลูกยาง, ห้องวิถีจันท์ ฯลฯ ห้องพักแต่ละห้องกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพของแม่น้ำจันทบูรอย่างเพลิดเพลิน ตกแต่งอย่างพิถีพิถันผสมผสานกลิ่นอายบริทริช โคโลเนีย ได้อย่างงดงาม สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์คลาสสิคอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า ตูเย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ตลอดการเข้าพัก ณ สถานที่แห่งนี้ ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ เพลิดเพลินไปกับสายน้ำและธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบคอนทิเนลตัล บริการซักรีด บริการจองทัวร์ท่องเที่ยว นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำพุ, อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล, สวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช, ป้อมไพรีพินาศ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanluangrajamaitri.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 843 4516
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศดี อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Baan Luang Rajamaitri Historic Inn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: