Travel Update :

3 บี บูติค โฮเทล (3B Boutique Hotel)

3 บี บูติค โฮเทล (3B Boutique Hotel)

3B Boutique Hotel โรงแรมน่ารักๆ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่แสนสะดวกใกล้กับเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 3 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบร่มรื่น อีกทั้งยังพาน้องหมาแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน และครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น รถรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     3B Boutique Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ และ ห้องพักสำหรับสามท่าน ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอยู่บนอาคารพักอย่างเป็นระเบียบในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มและชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ถนนนิมมานเหมินท์, สวนสัตว์เชียงใหม่, วัดศรีสุพรรณ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/3bboutiquehotelcmx/
โทร. 053 279 517
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : 3B Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: