Travel Update :

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท (Putahracsa Hua Hin Resort)

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท (Putahracsa Hua Hin Resort)

Putahracsa Hua Hin Resort รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมชายหาดส่วนตัว ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองหัวหิน การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้ร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศสุดผ่อนคลาย เงียบสงบและร่มรื่น สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Putahracsa Hua Hin Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากสไตล์จำนวน 67 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ลาคันนาบีชฟรอนท์พูลวิลลา, ลาคันนาพลูวิลลา, ห้อง Sansky Urban, ห้องซิลค์แซนด์, ห้องดีลักซ์ Sansky และ ห้องสวีทโอเชี่ยนเบดพร้อมอ่างสปา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยความร่มรื่นจากสวนสวยและทัศนียภาพอันงดงาม ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างอย่างเรียบหรูมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่และชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ จากุซซี่ส่วนตัว และ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับความสวยงามของธรรมชาติ พร้อมสนุกสนานเพลินเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สปาครบวงจร รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ และการเดินเขา และท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศจากห้องอาหารถึง 3 แห่งในที่พัก พร้อมเสริฟอาหารไทย อาหารนานาชาติ และเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขาหินเหล็กไฟ, อนุสาวรีย์โผน กิ่งเพชร, สะพานปลาหัวหิน และ วังไกลกังวล ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.putahracsa.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 531 470
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Putahracsa Hua Hin Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: