Travel Update :

คอรัล ทรี วิลล่า หัวหิน (Coral Tree Villa Hua Hin)

คอรัล ทรี วิลล่า หัวหิน (Coral Tree Villa Hua Hin)

Coral Tree Villa Hua Hin ที่พักสุดชิคตกแต่งสไตล์อังกฤษในคอนเซ็ปต์ Private Boutique Beach Villas ตั้งโดดเด่นอยู่ริมทะเลชะอำ-หัวหิน จ.เพชรบุรี ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย โอบล้อมด้วยธรรมชาติและทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเล สงบร่มรื่น สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Coral Tree Villa Hua Hin ให้บริการวิลล่าสีน้ำเงินเข้มสุดเก๋ที่ตั้งเรียงรายทอดยาวไปจนถึงทะเลหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น แกรนด์วิลลาริมชายหาด, พรีเมียร์วิลลาพร้อมวิวทะเล, วิลลาวิวสวนหย่อม, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว รายล้อมด้วยความร่มรื่นจากสวนสวย ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่และชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายพร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางความเงียบสงบ และสนุกสนานเพลินเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ตลอดจนบริการอาหารไทย, อังกฤษ, ซีฟู้ด, เอเชีย และยุโรป ตลอดวัน ที่ห้องอาหาร Coral Vine นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง เดอะเวเนเซีย หัวหิน, เพลินวาน, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน และ วังไกลกังวล ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.coraltreevilla.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 527 790
จุดเด่นของรีวิว : เก๋ไก๋มีสไตล์ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Coral Tree Villa Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: