Travel Update :

ดิ ไอโวรี่ วิลล่า (The Ivory Villa)

ดิ ไอโวรี่ วิลล่า (The Ivory Villa)

The Ivory Villa ที่พักหรูราคาประหยัด ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวตกแต่งอย่างเรียบหรูทันสมัย เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยควาสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับ บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ลิฟต์ ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Ivory Villa ให้บริการห้องพักสวยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้อง The Ivory Suite, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี มีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มและชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และเพลินเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมไปถึงบริการอาหารนานาชาติรสเลิศ บริการซักรีด และ ศูนย์ธุรกิจ อีกทั้งท่านยังสามารถเดินทางไปยังร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดินพัทยา, ทิฟฟานี่โชว์, อาร์ตอินพาราไดซ์ พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ, พิพิธภัณฑ์ขวด ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TheIvoryVilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 411 678
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : The Ivory Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: