Travel Update :

เพลินเพลส เรสซิเดนซ์ (Ploen Place Residence)

เพลินเพลส เรสซิเดนซ์ (Ploen Place Residence)

Ploen Place Residence เป็นอีกหนึ่งที่พักทันสมัยตั้งอยู่ในพัทยากลาง จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง ภายในตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ และเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยควาสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับ บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi รูมเซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักสำหรับผู้พิการ ลิฟต์ ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ploen Place Residence ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์จำนวนกว่า 60 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสตูดิโอสุพีเรียร์ และ ห้องพักแบบ 2 Bedrooms Apartment, Sea View ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี มีพื้นที่นั่งเล่นแยก ภายในห้องสะอาดสะอ้านพักกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มและชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไมโครเวฟ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลินเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมไปถึงบริการโทรปลุก บริการทำความสะอาด/ซักรีด อีกทั้งท่านยังสามารถออกไปเดินเล่นเลือกซื้อของกินของฝากได้อย่างสะดวกเพราะที่พักตั้งอยู่ห่างจากร้านอาหารอร่อยๆ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชเพียงนิดเดียว นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอัลคาซาร์คาบาเรต์, เวิลด์เจม คอลเลคชั่น, อาร์ตอินพาราไดซ์ พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ และ ดิอเวนิวพัทยา ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Ploenplaceresidence/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 412 278
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Ploen Place Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: