Travel Update :

บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท (Bar and Bed Resort)

บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท (Bar and Bed Resort)

Bar and Bed Resort รีสอร์ทสุดชิคตกแต่งในสไตล์มัลดีฟส์ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด มาพร้อมบาร์เก๋ๆ ที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศดีๆ ของท้องทะเลและฟ้าใส ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง ชายหาดส่วนตัว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Bar and Bed Resort ให้บริการห้องพักสุดเก๋หลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์วิวสวน, ห้องมาตรฐานวิวสวน, ห้อง SeaSide View วิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากแมกไม้และทัศนียภาพอันงดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มและชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลินเพลินไปกับกิจกรรมสนุกๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย กีฬาทางน้ำ กิจกรรมดำน้ำ พายเรือ โต้คลื่น ตกปลา ฯลฯ และยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ ของโซนห้องอาหารและบาร์ที่ท่านสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างเต็มตา นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างแหลมน้อยหน่า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, หาดแม่รำพึง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BarAndBed/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 644 440
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Bar and Bed Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: