Travel Update :

ละไม อินน์ 99 บังกะโล (Lamai Inn 99 Bungalows)

ละไม อินน์ 99 บังกะโล (Lamai Inn 99 Bungalows)

Lamai Inn 99 Bungalows ที่พักริมทะเลที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บริเวณหาดละไม เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติและทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง และยังเพียบพร้อมไปด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Lamai Inn 99 Bungalows ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยหลากหลายรูปแบบจำนวน 70 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องมาตรฐาน, ห้องดีลักซ์, ห้องทริปเปิล และ สแตนดาร์ดบังกะโล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมความร่มรื่นจากสวนสวยและแมกไม้เขตร้อนนานาพันธุ์ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มและชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดพร้อมพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับแสงแดด สายลม และมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ และยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย บาร์ริมสระ รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาด และอิ่มอร่อยกับอาหารรสเยี่ยมอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ พร้อมการดูแลที่อบอุ่นจากพนังงาน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างใจกลางละไม, จุดชมวิวลาดเกาะ เกาะสมุย, หมู่บ้านชาวประมง, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ สมุย และ น้ำตกหน้าเมือง 2 ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/lamaiinn99/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 424 427
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Lamai Inn 99 Bungalows

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: