Travel Update :

คาสเซิล ฮาวเชาว์ บีช รีสอร์ท โฮเต็ล (Castle Howchow Beach Resort Hotel)

คาสเซิล ฮาวเชาว์ บีช รีสอร์ท โฮเต็ล (Castle Howchow Beach Resort Hotel)

Castle Howchow Beach Resort Hotel รีสอร์ทแสนสบาย ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ในกระนวน จังหวัดขอนแก่น ที่พักแห่งนี้ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ บรรยากาศเงียบสงบ อากาศบริสุทธิ์ แวดล้อมด้วยแมกไม้เขตร้อนน้อยใหญ่นานาชนิด อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว และเพียบพร้อมไปด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Castle Howchow Beach Resort Hotel ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบจำนวน 50 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องมาตรฐาน, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ชาเลต์ดีลักซ์, ห้องสวีทพร้อมวิวสวน, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มและชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและอากาศดีๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมไปถึงให้บริการอาหารรสเยี่ยมทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ และอาหารปิ้งย่าง พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านงูจงอางบ้านโคกสง่า, Hi-so Food market, เขื่อนอุบลรัตน์ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.castle-howchow.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 043 252619
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดีCredit Photo By : Castle Howchow Beach Resort Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: