Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

บ้านหลวงหาญ (Baan Luang Harn)

Baan Luang Harn ที่พักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด อากาศแสนสดชื่น มีลมเย็นๆ พัดผ่านตลอดเวลา อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรถรับส่ง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถในสถานที่ บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Luang Harn ให้บริการห้องพักและบ้านพักแสนสบาย โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ และ บังกะโลวิวสวน ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ สร้างบรรยากาศแสนผ่อนคลาย มีลานระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งเล่นอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มและชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและทัศนียภาพโดยรอบ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม บริการนวด บริการจักรยาน ศาลาพักผ่อนริมน้ำ รวมไปถึงให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนประวัติศาสตร์อยุธยา, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา, วัดมหาธาตุ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baanluangharn/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 072 1657
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Baan Luang Harn

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บ้านหลวงหาญ (Baan Luang Harn)

บ้านหลวงหาญ (Baan Luang Harn)

Baan Luang Harn ที่พักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

อ่าน 452 คน SHARE ความคิดเห็น
ร้านครัวแตน ซอยตลาดน้ำอโยธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ร้านครัวแตน ซอยตลาดน้ำอโยธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ร้านครัวแตน ถือว่าเป็นร้านอาหารไทยเก่าแก่ในอยุธยา เลยที่เดียวลูกค้าที่มาทานจะมีทั้งคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยวเนื่องจากว่าร้านตั้งอยู่ทางเข้าตลาดน้ำอโยธยานั้นเอง

อ่าน 2,376 คน SHARE ความคิดเห็น
จ.พระนครศรีอยุธยา ขอเชิญร่วมงานลอยกระทงตามประทีป ปี 2556

จ.พระนครศรีอยุธยา ขอเชิญร่วมงานลอยกระทงตามประทีป ปี 2556

ขอเชิญทุกท่านร่วมงานลอยกระทงตามประทีป ประจำปี 2556 ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ ศูนย์ศิลปาชีพบางไทรฯ อ. บางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในระหว่างวันที่ 15 – 17 พฤศจิกายน 2556

อ่าน 4,640 คน SHARE ความคิดเห็น
วันหยุดนี้ไปเที่ยวปราสาทนครหลวง พระนครศรีอยุธยา

วันหยุดนี้ไปเที่ยวปราสาทนครหลวง พระนครศรีอยุธยา

ปราสาทนครหลวง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากแห่งหนึ่งของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปราสาทนครหลวง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำป่าสักฝั่งทิศตะวันออก เดิมเป็นตำหนักที่ประทับของกษัตริย์

อ่าน 4,282 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดมหาธาตุ (จังหวัดพระนครศรีอยุธยา)

วัดมหาธาตุ (จังหวัดพระนครศรีอยุธยา)

วัดมหาธาตุ เป็นหนึ่งในวัดในเขตอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา ที่มีมาก่อนการสถาปนากรุงศรีอยุธยา สร้างขึ้นในราวพุทธศตวรรษที่ 17 เรียกว่า วัดหน้าพระธาตุ

อ่าน 6,807 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญร่วมงานมหกรรมสินค้าการเกษตร และอาหารปลอดภัย จ.พระนครศรีอยุธยา

ขอเชิญร่วมงานมหกรรมสินค้าการเกษตร และอาหารปลอดภัย จ.พระนครศรีอยุธยา

ขอเชิญร่วมงาน มหกรรมสินค้าการเกษตร และอาหารปลอดภัยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายในงานท่านจะได้พบกับการออกร้านจำหน่ายสินค้าเกษตรฯ อาหารแปรรูป อาหารเมนูพิเศษจากร้านอาหารชื่อดังและกิจกรรมต่างๆ มากมาย

อ่าน 4,897 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดลาดชะโด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ตลาดลาดชะโด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ตลาดลาดชะโด เป็นตลาดเก่าแก่ในเขตอำเภอผักไห่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีอายุกว่า 100 ปี โดยพัฒนามาจากเรือนแพค้าขายของชาวจีนที่ตั้งอยู่สองฝั่งคลองในรูปแบบตลาดน้ำ

อ่าน 6,243 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดเก่า-ใหม่ พระนครศรีอยุธยา

เที่ยวตลาดเก่า-ใหม่ พระนครศรีอยุธยา

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา คือ อีกหนึ่งจุงหวัดที่มีตลาดใหม่-เก่า รวมกันถึง 6 ตลาด ให้ไปเดินช้อปกันได้ตามชอบ ทั้ง "ตลาดน้ำอโยธยา" ที่มีเอกลักษณ์เป็นตลาดน้ำที่มีการแสดงบนเวทีกลางน้ำให้นักท่องเที่ยวที่มา เดินซื้อของได้ชมกันฟรีๆ

อ่าน 4,284 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยววัดมเหยงคณ์ จ.พระนครศรีอยุธยา

เที่ยววัดมเหยงคณ์ จ.พระนครศรีอยุธยา

วัดมเหยงค์ คืออีกหนึ่งวัดโบราณที่สร้างในรัชสมัยสมเด็จพระบรมราชาธิราชที่ 2 (เจ้าสามพระยา) เมื่อ พ.ศ.1981 ตามพงศาวดารกล่าวถึงวัดนี้ไว้ว่า เมื่อครั้งเสียกรุงศรีอยุธยาเมื่อ พ.ศ.2112

อ่าน 8,866 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน