Travel Update :

อลินดา รีสอร์ท (Alinda Resort)

อลินดา รีสอร์ท (Alinda Resort)

Alinda Resort รีสอร์ทสุดเท่ทันสมัยด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการจัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Alinda Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ และ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ ห้องพักทุกห้องถูกตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบสวยงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน เพื่อให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามายังห้องพัก และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มและชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและอากาศดีๆ ทั้งยามเช้าและยามเย็น พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม บริการซักรีด/ทำความสะอาด ร้านค้าในสถานที่ และยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อยพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระราชวังบ้านปืน, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี, ถ้ำเขาหลวง, แหลมผักเบี้ย, อ่าวเจ้าสำราญ และ วัดเขาบันไดอิฐ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/อลินดา-รีสอร์ท/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 931 3289
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Alinda Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: