Travel Update :

วิสดอม โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Wisdom Hotel & Residence)

วิสดอม โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Wisdom Hotel & Residence)

Wisdom Hotel & Residence เป็นอีกหนึ่งโฮเทลหรูที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายกลางใจเมืองระยอง ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และห่างจากหาดแสงจันทร์เพียง 12 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Wisdom Hotel & Residence ให้บริการห้องพักหรูหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสตูดิโอ, ห้องสวีท วิวสระว่ายน้ำ, ห้องสตูดิโอดีลักซ์ และ ห้องคิงสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่และชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องออกกำลังกายและศูนย์สุขภาพ มินิกอล์ฟ รวมไปถึงให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย และท่านยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย และ อาหารนานาชาติอีกหลากหลาย ณ The ESSE Restaurant นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง พระเจดีย์กลางน้ำ, ศาลหลักเมือง, สวนศรีเมือง และ หาดแม่รำพึง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.wisdom-hotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 33 013 998
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Wisdom Hotel & Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: