Travel Update :

เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่า (Crest Resort & Pool Villas)

เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่า (Crest Resort & Pool Villas)

Crest Resort & Pool Villas รีสอร์ทหรูใกล้ชายหาดไตรตรัง ในจังหวัดภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตด้วยระยะการเดินทางประมาณ 1 ชัวโมง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอน มาพร้อมวิวทะเลอันดามันแบบ 240 องศา บรรยากาศภายในสุดผ่อนคลายและมีความเป็นส่วนตัวสูง สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Crest Resort & Pool Villas ให้บริการห้องพักและวิลล่าสุดหรูหลากสไตล์จำนวน 144 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำ, ดีลักซ์ พลู วิลล่า, แฟมิลี่ พลู วิลล่า และ Premier Pool Villa เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ภายในโอ่อ่ากว้างขวางตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่และชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องออกกำลังกายและศูนย์สุขภาพ สปาครบวงจร สโมสรสำหรับเด็ก รวมไปถึงให้บริการอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดใหม่ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและบาบีคิวแสนอร่อย ณ ห้องอาหาร Atmos และ ห้องอาหาร Diva Terrace นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดป่าตอง, สนามมวยป่าตอง, ภูเก็ตแฟนตาซี, วัดฉลอง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.crestphuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 310 088
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Crest Resort & Pool Villas

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: