Travel Update :

โคโคฮัท บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Cocohut Beach Resort & Spa)

 

โคโคฮัท บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Cocohut Beach Resort & Spa)

Cocohut Beach Resort & Spa ที่พักสุดชิคตั้งอยู่บนหาดลีลาบนเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและห่างจากสนามบินสมุยเพียง 13 กิโลเมตรเท่านั้น รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยแมกไม้เขตร้อนและทัศนียภาพอันงมงาม สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกด้วยเช่นกัน


     Cocohut Beach Resort & Spa ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากสไตล์จำนวน 79 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องสวีทวิวสระว่ายน้ำ, ห้องพักสำหรับครอบครัววิวทะเล, บีชฟรอนท์วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และ บังกะโลริมเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดแสนวิเศษ พร้อมผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมพายเรือ ดำน้ำ ตกปลา และ กีฬาทางน้ำ รวมไปถึงบริการนวดผ่อนคลาย ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม และให้บริการอาหารรสเลิศหลากหลายทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น, น้ำตกธารเสด็จ, หาดยวน และ วัดพระใหญ่ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.cocohut.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 375 368
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Cocohut Beach Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: