Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

 

โคโคฮัท บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Cocohut Beach Resort & Spa)

Cocohut Beach Resort & Spa ที่พักสุดชิคตั้งอยู่บนหาดลีลาบนเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและห่างจากสนามบินสมุยเพียง 13 กิโลเมตรเท่านั้น รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยแมกไม้เขตร้อนและทัศนียภาพอันงมงาม สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกด้วยเช่นกัน


     Cocohut Beach Resort & Spa ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากสไตล์จำนวน 79 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องสวีทวิวสระว่ายน้ำ, ห้องพักสำหรับครอบครัววิวทะเล, บีชฟรอนท์วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และ บังกะโลริมเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดแสนวิเศษ พร้อมผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมพายเรือ ดำน้ำ ตกปลา และ กีฬาทางน้ำ รวมไปถึงบริการนวดผ่อนคลาย ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม และให้บริการอาหารรสเลิศหลากหลายทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น, น้ำตกธารเสด็จ, หาดยวน และ วัดพระใหญ่ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.cocohut.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 375 368
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Cocohut Beach Resort & Spa

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พระจันทร์หลากสีที่เกาะพะงัน Koh Phangan Colormoon Festival 2015

พระจันทร์หลากสีที่เกาะพะงัน Koh Phangan Colormoon Festival 2015

เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวฝั่งอ่าวไทย งานพระจันทร์หลากสีที่เกาะพะงัน Koh Phangan Colormoon Festival 2015

อ่าน 1,817 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบลเกาะพะงัน ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน ตำบลอ่างทอง อำเภอเกาะ สมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากฝั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี 80 กิโลเมตร

อ่าน 21,583 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานพระจันทร์หลากสี..ที่เกาะพะงัน

เที่ยวงานพระจันทร์หลากสี..ที่เกาะพะงัน

ขอชวนเที่ยวงานพระจันทร์หลากสี..ที่พะงัน (Phangan Color Moon Festival 2014) จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9-13 ธันวาคม 2557

อ่าน 2,748 คน SHARE ความคิดเห็น
ทะเลสีครามที่หาดสลัด เกาะพะงัน

ทะเลสีครามที่หาดสลัด เกาะพะงัน

หาดสลัด คืออีกหนึ่งชายหาดที่มีชื่อเสียงของเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นหาดทรายขาวยาวประมาณ 800 เมตร น้ำทะเลใสสีฟ้าคราม มีแนวปะการังน้ำตื้นทอดยาวมาจากหาดเทียน ถูกล้อมรอบไปด้วยเหล่าดอกไม้และต้นไม้

อ่าน 10,250 คน SHARE ความคิดเห็น
เสน่ห์น้ำตกแพงน้อย เกาะพะงัน

เสน่ห์น้ำตกแพงน้อย เกาะพะงัน

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีโอกาสมาเที่ยว อุทยานแห่งชาติน้ำตกธารเสด็จ-เกาะพะงัน หรือเดิมชื่อวนอุทยานน้ำตกแพง เป็นอุทยานแห่งชาติที่ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบลเกาะพะงัน ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อ่าน 7,672 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอ่าววกตุ่ม เกาะพะงัน

เที่ยวอ่าววกตุ่ม เกาะพะงัน

อ่าววกตุ่ม คืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเกาะพะงัน อ่าววกตุ่ม ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ถูกตั้งตามชื่อหมู่บ้านวกตุ่ม (เคยเป็นเมืองเมืองหนึ่ง ซึ้งตั้งขึ้นในรัฐกาลที่ 5 )

อ่าน 5,428 คน SHARE ความคิดเห็น
อ่าวในวก เกาะพะงัน

อ่าวในวก เกาะพะงัน

อ่าวในวก เป็นหาดที่ยาวจากด้านเหนือของหาดท้องศาลาหลังจากสะพาน ที่หน้าหาดมีต้นไม้ให้ร่มเงาตลอดแนวหาด เหมาะสำหรับการว่ายน้ำในช่วงพฤศจิกายนถึงเมษายน

อ่าน 17,848 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน