Travel Update :

เช้าโฮสเทล (Chao Hostel)

เช้าโฮสเทล (Chao Hostel)

Chao Hostel ที่พักสุดชิคตั้งอยู่บนชั้น 8 ในตึกเดียวกันของโรงแรมสยามแอทสยาม ถนนพระราม 1 การเดินทางแสนสะดวกห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที และยังใกล้แหล่งช็อปปิ้งชั้นนำ รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย โฮสเทลแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ อย่างมีเอกลักษณ์แบบวิถีริมน้ำ บรรยากาศอบอุ่นและมีเสน่ห์แบบไทยๆ พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chao Hostel ให้บริการห้องพักเก๋ๆ หลากสไตล์จำนวน 28 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น ห้องพักรวมชาย/หญิง, ห้องพักเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว และ ห้องพักเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สแน็กบาร์ ห้องสมุด สนุกเกอร์ รวมไปถึงพนักงานที่โต๊ะบริการทัวร์ที่สามารถนำเสนอการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และ ยังมีบริการจองตั๋ว พร้อมด้วยบริการมุมอินเทอร์เน็ตฟรีอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์บ้านไทยจิมทอมป์สัน, หอศิลป์กรุงเทพฯ, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ, สรรพสินค้ามาบุญครอง และ สยามพารากอน ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/chaohostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 217 3083
จุดเด่นของรีวิว : เก๋ไก๋มีสไตล์ บริการดีและใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Chao Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: