Travel Update :

103 เบด แอนด์ บริวส์ (103 Bed and Brews)

103 เบด แอนด์ บริวส์ (103 Bed and Brews)

103 Bed and Brews เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มาพร้อมคาเฟ่ที่น่าหลงใหลตั้งอยู่ในซอยนานา กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจ แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย อีกทั้งยังห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพงเพียง 500 เมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ปรับเปลี่ยนจากบ้านเก่า ให้กลายเป็นที่พักสไตล์จีนผสมผสานกลิ่นอายเปอรานากัน และแทรกงานศิลปะตะวันตก และ ความเป็นไทยไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในที่พักอบอุ่นเป็นกันเอง อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการจองตั๋ว/ทัวร์ ที่ฝากสัมภาระ ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     103 Bed and Brews ให้บริการห้องพักมีสไตล์โดยผ่านการออกแบบจากอินทีเรียร์สาวมากฝีมือ จึงทำให้ห้องพักทุกห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งห้องพักแต่ละห้องจะมีขนาดพื้นที่กว้างขวางโปร่งสบาย เก๋ไก๋ด้วยโทนสีอุ่นตัดกับสีของกระเบื้องและกลมกลืนไปกับประตูบานเฟี้ยม และยังคงใช้หน้าต่างแบบดั่งเดิม เพื่อให้ท่านได้มองลอดหน้าต่างออกไปเหมือนได้บรรยากาศการนั่งอยู่ในบ้านเก่าอายุกว่า 100 ปี และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศคลาสสิคย้อนยุค พร้อมเพลิดเพลินไปกับของตกแต่งโบราญและงานศิลปะที่ถูกจัดวางอย่างสวยงามอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังมีคาเฟ่เก๋ๆ ที่เสริฟเครื่องดื่มรสดี และเบเกอร์รี่สดใหม่ทุกวัน รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด บริการแท็กซี่ บริการซักรีด ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเยาวราช, ตลาดสำเพ็ง, วัดโพธิ์ และ วัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่) ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/103BKK/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 102 8856
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศคลาสสิค อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : 103 Bed and Brews

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: