Travel Update :

เมธาวลัย ชะอำ (METHAVALAI CHA-AM)

เมธาวลัย ชะอำ (METHAVALAI CHA-AM)

METHAVALAI CHA-AM ที่พักริมทะเลตั้งอยู่บริเวณหาดชะอำ ในจังหวัดเพชรบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสบาย รายล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงาม สงบร่มรื่น และได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ศูนย์ธุกิจ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     METHAVALAI CHA-AM ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 215 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามต้องการ เช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ Deluxe Family Room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ไทยร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สปาและบริการนวด ห้องออกกำลังกาย รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาด ขี่ม้า ขี้จักรยาน ความบันเทิงยามเย็น อีกทั้งท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดๆ พร้อมเครื่องดื่มรสดี และ ของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm, ซานโตรินิพาร์ค, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน และ วนอุทยานชะอำ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.methavalai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 621 0600-5
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : METHAVALAI CHA-AM

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: