Travel Update :

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล (Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central)

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล (Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central)

Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมบริเวณหาดป่าตอง ภูเก็ต ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยอดนิยมด้วยระยะเวลาการเดินถึงเพียง 10 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวนกว่า 277 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องสวีท และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องออกกำลังกายและศูนย์สุขภาพ และอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารเช้าที่ Express Breakfast Bar ได้ตั้งแต่เวลา 06:00 น.-10:30 น. และยังมีเครื่องดื่มบริการตั้งแต่เวลา 10:30 น.-21:30 น. ที่บาร์ Great Room Bar อีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนกลางคืนบางลา, ตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์, ไซม่อนคาบาเร่ต์, สวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ต ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/HolidayInnExpressPhuketPatongBeachCentral/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 360 000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: