Travel Update :

เดิน ดิน ดู ดาว รีสอร์ท (Dern din du dao)

เดิน ดิน ดู ดาว รีสอร์ท (Dern din du dao)

Dern din du dao รีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนเนินเขาแวดล้อมด้วยธรรมชาติและวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ตั้งอยู่ใน อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา การเดินทางสะดวกง่ายดายห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มาพร้อมอากาศบริสุทธิ์และลมเย็นๆ ตลอดทั้งปี บรรยากาศสุดผ่อนคลาย เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก เช่น ระบบรักษาความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Dern din du dao ให้บริการบ้านพักหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านชมเดือน, บ้านชมดาว, บ้านชมจันทร์, บ้านชมตะวัน, บ้านชมนภา และ บ้านชมวิว บ้านทุกหลังถูกออกแบบให้ตั้งไล่ระดับอยู่บนเนินเขา เพื่อต้องการให้ท่านได้สัมผัสทัศนียภาพและธรรมชาติอันงดงาม ภายในห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์โมเดริน์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความงดงามของทิวเขาสลับซับซ้อนสุดสายตา และแมกไม้น้อยใหญ่เขียวขจีนานาพันธุ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารเดินดินดูดาว ที่บริการอาหารไทยรสเลิศและเมนูพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมชมวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา รวมไปถึงบริการนวดผ่อนคลาย และกิจกรรมบนลานกิจกรรม สำหรับทำกิจกรรม Walk Rally, วันเกิด, งานแต่ง หรือ กิจกรรมบริษัท นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิง, เขาแผงม้า, วิลเลจฟาร์มแอนด์ไวเนอรี และ น้ำตกห้วยใหญ่ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.derndindudao.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085-1112215
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว





Credit Photo By : Dern din du dao

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: