Travel Update :

บ้านเคียงแคว รีสอร์ท (Baan Kiangkwai Resort)

บ้านเคียงแคว รีสอร์ท (Baan Kiangkwai Resort)

Baan Kiangkwai Resort รีสอร์ทแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ ในจังหวัดกาญจนบุรี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์บาหลี และถูกรายล้อมด้วยธรรมชาติและแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด บรรยากาศสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บริการจัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Baan Kigngkwai Resort ให้บริการบ้านพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น บ้านชมสวน เป็นบ้านพักรวมที่แวดล้อมด้วยสวนสวย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน สามารถเข้าพักได้ถึง 20 ท่าน และ บ้านสานฝันดั่งใจ เป็นบ้านพัก 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องนอนรวมเตียงเดี่ยว 6 เตียง มีห้องน้ำ 2 ห้อง พร้อมห้องรับประทานอาหาร สามารถพักได้ 8 ท่าน ในขณะที่ บ้านวิมานริมแคว เป็นเรือนพักริมน้ำตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามริมแม่น้ำแควใหญ่ มีระเบียงพักผ่อนส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติและแม่น้ำอย่างเป็นส่วนตัว


     ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอันงดงามอย่างใกล้ชิดพร้อมการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแสนอร่อย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศาลาพักผ่อน แพนั่งเล่นริมน้ำ อุปกรณ์ปิ้ง-ย่างบาบีคิว และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานข้ามแม่น้ำแคว, สุสานทหารสัมพัธมิตรดอนรัก, พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า, ตลาดน้ำกองถ่ายฯค่ายสุรสีห์, เมืองมัลลิกา ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baankiangkwai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 048 7406
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
 

Credit Photo By : บ้านเคียงแคว รีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: