Travel Update :

เดอะ ตะโกลา รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Tacola Resort & Spa)

เดอะ ตะโกลา รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Tacola Resort & Spa)

The Tacola Resort & Spa เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนเกาะคอเขา ในอำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา รีสอร์ทแห่งนี้ออกแบบที่พักได้อย่างสวยงามและยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยทัศนียภาพและแมกไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกด้วยเช่นกัน


     The Tacola Resort & Spa ให้บริการห้องพักและวิลล่าหลากหลายรูปแบบจำนวน 103 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Tacola Deluxe Lake Side, Tacola Twin Pavilion, Tacola Pool Pavilion, Tacola Spa Villa (วิลลาพร้อมสปา) ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย สนุกเกอร์ สปาและบริการนวด รวมไปถึงให้บริการอาหารรสเลิศหลากหลายรายการ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกสายรุ้ง, หาดบางสัก, หาดแหลมปะการัง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก

สอบถามเพิ่มเติม : www.thetacola.com

สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076-584200
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Tacola Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: