Travel Update :

รอยัล พลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa)

รอยัล พลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa)

Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa รีสอร์ทแสนสบายตั้งอยู่บนหาดพลา ในจังหวัดระยอง ซึ่งเป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศสงบร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกด้วยเช่นกัน


     Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 312 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องพาโนรามา บีชฟรอนท์, ห้องพาวิลเลี่ยน, ห้องพาราไดซ์ และ ห้องรอยัลพาราไดซ์สำหรับสี่ท่าน ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพและอากาศที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย สโมสรสำหรับเด็ก รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว และทางรีสอร์ทยังให้บริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหาร Wimanlom Restaurant นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำรามายณะ, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, ฐานทัพเรือสัตหีบ และ สวนพฤษศาสตร์นงนุช ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.plataniresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081-945-2504
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: