Travel Update :

นาคาคีรีรีสอร์ทแอนด์สปา (Nakakiri Resort & Spa)

นาคาคีรีรีสอร์ทแอนด์สปา (Nakakiri Resort & Spa)

Nakakiri Resort & Spa รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสมบรูณ์ ในทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในสุดผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยพรรณไม้เขตร้อนนานาชนิด อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกด้วยเช่นกัน


     Nakakiri Resort & Spa ให้บริการห้องพักหลายสไตล์จำนวนกว่า 100 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์วิลล่า, ห้องพักลอยน้ำ และ บ้านพัก (Floation) ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยกาศสุดผ่อนคลาย บรรยากาศแสนสบาย ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามในสไตล์ไทยร่วมสมัย และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนวิเศษพร้อมพักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด รวมไปถึงให้บริการจักรยาน ลานกิจกรรม และให้บริการอาหารรสเด็ดทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำพุร้อนหินดาด, น้ำตกผาตาด, ถ้ำดาวดึงส์ และ น้ำตกผาสวรรค์ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.nakakiriresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083-1138763
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Nakakiri Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: