Travel Update :

ไออุ่นรีสอร์ท สระบุรี (Ioon resort saraburi)

ไออุ่นรีสอร์ท สระบุรี (Ioon resort saraburi)

ไออุ่นรีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักสวยที่มาพร้อมบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ในเขตรอยต่ออำเภอเมืองและอำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศสงบร่มรื่น แวดล้อมด้วยธรรมชาติและทัศนียภาพที่สวยงาม อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกด้วยเช่นกัน


     ไออุ่นรีสอร์ท ให้บริการบ้านพักส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านภูพิงค์ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องนั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับพักผ่อนเป็นครอบครัว และ บ้านแพรวพรรณราย ( Honeymoon Room ) บ้านพักที่เหมาะกับคู่รัก มาพร้อมอ่างจากุซซี่และมีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ในขณะที่ บ้านเปี่ยมรัก เป็นบ้านพักที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำ บรรยากาศสุดผ่อนคลาย และบ้านพักทุกหลังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศที่บริสุทธิ์และธรรมชาติที่รายล้อมทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย และยังให้บริการห้องสัมมนาและงานแต่ง ที่รองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 200 ท่าน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์ศึกษาธรรมชาติและท่องเที่ยวเชิงนิเวศเจ็ดคด-โป่งก้อนเส้า, น้ำตกเจ็ดคต, น้ำตกสามหลั่น และ วัดพระพุทธทาส ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ioonresortsaraburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 036 340 209
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Ioon resort saraburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: