Travel Update :

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Amphawa Resort & Spa)

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Amphawa Resort & Spa)

Baan Amphawa Resort & Spa รีสอร์ทหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ริมน้ำแม่กลอง ในอำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัย แวดล้อมด้วยธรรมชาติ และแมกไม้เขียวชอุ่มนานาพันธุ์ บรรยากาศสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ร้านขายที่ระลึก บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Baan Amphawa Resort & Spa ให้บริการห้องพักแสนสวยและวิลล่าหรูหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักในเรือนไทย แบ่งออกเป็น ห้องซูพีเรีย/ห้องดีลักซ์ และ พูลสวีท ส่วนห้องพักฝั่งวิลล่า จะแบ่งออกเป็น พลูวิลล่า 1 ห้องนอน/ แกรนด์วิลล่า 2 ห้องนอน และ Boat House ห้องพักที่ดัดแปลงมาจากเรือบรรทุกข้าว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่ร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันงดงาม และพร้อมสรรด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการจักรยาน กิจกรรมล่องเรือท่องเที่ยว กิจกรรมใส่บารตพระ รวมไปถึงห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ และ สปาครบวงจร นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดทางรถไฟ, อุทยาน ร.2, ดอนหอยหลอด และ วัดบางกุ้ง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanamphawa.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 752 222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Baan Amphawa Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: