Travel Update :

ไรเดอร์ เบดรูม โฮสเทล แอนด์ คาเฟ (Rider Bedroom Hostel & Cafe)

ไรเดอร์ เบดรูม โฮสเทล แอนด์ คาเฟ (Rider Bedroom Hostel & Cafe)

Rider Bedroom Hostel & Café โฮสเทลเท่ๆ ตั้งอยู่ในบ้านเขาเต่า ปราณบุรี ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 20 กิโลเมตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก มาพร้อมคาเฟ่ชิคๆ ที่บริการเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่สดใหม่ทุกวัน บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ร้านขายที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     Rider Bedroom Hostel & Café ให้บริการห้องพักมีสไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวเมือง/ภูเขาให้ท่านได้ชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ และพร้อมสรรด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์เท่ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบคอนทิเนลตัลทุกวัน บริการจักรยาน บริการซักรีด ห้องสมุด ตู้เก็บของ เลานจ์ส่วนกลาง และ ร้านขายของฝากเก๋ๆ อีกทั้งยังให้บริการเครื่องดื่มรสดี ของว่างจานพิเศษ และเบเกอร์รี่แสนอร่อยอีกหลากหลายในคาเฟ่ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานปราณบุรี, ตลาดน้ำหัวหิน, หาดปากน้ำปราณ และ วัดเขาตะเกียบ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/riderbedroom/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 255 6459
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Rider Bedroom Hostel & Café

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: