Travel Update :

เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท (The Grass Serviced Suites)

เดอะ กราส เซอร์วิส สวีท (The Grass Serviced Suites)

The Grass Serviced Suites เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์มีสไตล์ ตั้งอยู่บริเวณพัทยาใต้ในจังหวัดชลบุรี แวดล้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานบังเทิงยามเย็นมากมาย ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการผู้ช่วยส่วนตัว ศูนย์ธุรกิจ ลิฟต์ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับส่ง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Grass Serviced Suites ให้บริการห้องสวีทหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 280 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง One Grass Suite Room และ ห้อง Two Grass Suite Room ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ทันสมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น ห้องครัวขนาดกระทัดรัดและพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Breakfast Buffet ตั้งแต่ 6.00 น - 10.00 น. สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า สวนหย่อม รวมไปถึงบริการซักรีด บริการรูมเซอร์วิส และร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านค้าที่ตั้งอยู่ในสถานที่ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดินพัทยา, พิพิธภัณฑ์ริปลีย์, อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา, ซีฟารี ไดฟ์วิ่ง เซ็นเตอร์ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thegrasspattaya.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 38 196500
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : The Grass Serviced Suites

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: