Travel Update :

ทะเลโฮเต็ลแอนด์วิลล่า ชะอำ (Talay Hotel and Villa Cha-am)

ทะเลโฮเต็ลแอนด์วิลล่า ชะอำ (Talay Hotel and Villa Cha-am)

Talay Hotel and Villa Cha-am ที่พักแสนสบายตั้งอยู่บริเวณชายหาดชะอำอันเงียบสงบ ในเขตจังหวัดเพชรบุรี ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยและยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Talay Hotel and Villa Cha-am ให้บริการห้องพักและวิลล่าสุดรื่นรมย์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียเตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์, วิลล่า 3 ห้องนอน และ วิลล่าสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ได้สูดอากาศดีๆ และเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันสวยงามรอบที่พัก อีกทั้งยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารเช้าในบรรยากาศสบายๆ และการดูแลที่อบอุ่น นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างซานโตรินีพาร์ค, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, วนอุทยานชะอำ และ สวิส ชีพ ฟาร์ม ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/talayhotelandvilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 398 6222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Talay Hotel and Villa Cha-am

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: