Travel Update :

รีเวอร์ โคโค่ (River Coco)

รีเวอร์ โคโค่ (River Coco)

River Coco รีสอร์ทริมน้ำแม่กลองที่แวดล้อมด้วยสวนสวยและพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดน้ำอัมพวา ในจังหวัดสมุทรสงคราม ที่พักแห่งนี้รายล้อมด้วยบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ทันสมัยด้วยการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น และเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิ ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     River Coco ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 9 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Sweet View ห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และ Water Front ห้องพักริมคลอง เป็นห้องพักที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติ อีกทั้งยังมีสายน้ำไหลผ่านมายังหน้าห้องพัก สร้างบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ในขณะที่ Garden View ห้องพักริมสวน มาพร้อมบรรยากาศสดชื่น สบายตา จากวิวธรรมชาติและแมกไม้สีเขียวสดใส ทุกห้องพักพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่นและโซฟา โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์และได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบาย ท่ามกลางความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่รายล้อมทั่วบริเวณที่พัก เพลิดเพลินสนุกสนานไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การใส่บาตรริมน้ำ กิจกรรมล่องเรือไหว้พระตามวัดวาอาราม, ชมโบสถ์ ปรกโพธิ์ ณ วัดบางกุ้ง 1 ใน Unseen Thailand, ตลาดร่มหุบ, ตลาดน้ำอัมพวก และ ล่องเรือชมหิ่งห้อยที่ส่องแสงระยิบยามค่ำคืนอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดรถไฟแม่กลอง, อุทยาน ร.2, บ้านแมวไทย ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rivercoco.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 000 9169
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : River Coco

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: