Travel Update :

ริเวอร์ราวรรณ โฮเทล (Riverawan Hotel)

ริเวอร์ราวรรณ โฮเทล (Riverawan Hotel) 

Riverawan Hotel ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมในอำเภอเมืองจังหวัดจันทบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง โฮเทลแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก ให้ความรู้สึกเท่ หรูหรา และผ่อนคลาย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น และพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Riverawan Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 48 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ซูพีเรีย คิง (Superior King Room) ดีลักซ์ ทวิน วิวสระว่ายน้ำ (Pool View Deluxe Twin) การ์เดน เตียงคิงไซส์ วิวแม่น้ำ (River View Garden King Bed) และ ดีลักซ์ ริมแม่น้ำ (River Bank Deluxe Room) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบโก้มีสไตล์ และ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมไปถึงบริการจักรยาน บริการซักรีด สนุกเกอร์ และบริการอาหารรสเลิศหลากเมนูที่เสริฟทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการดูแลอย่างอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี, อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล, โอเอซิส ซีเวิลด์ และ วนอุทยานแห่งชาติแหลมสิงห์ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.riverawanhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 441 6192
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Riverawan Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: