Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ภูกลอง ลักชัวรี่ โฮเทล (PHUGLONG LUXURY HOTEL)

PHUGLONG LUXURY HOTEL เป็นอีกหนึ่งโรงแรมทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยมกลางใจเมืองพะเยา การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้สถานที่สำคัญๆ ของเมือง และ แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกทันสมัยและผ่อนคลาย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ลิฟต์ เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     PHUGLONG LUXURY HOTEL ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากหลายรูปแบบจำนวน 30 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย (Superior) ห้องดีลักซ์ (Deluxe) ห้องสวีท และ ห้องแฟมิลี่สวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของกว๊านพะเยา ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งในแนวโมเดิร์นผสมผสานกับความเป็นพื้นเมืองได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตุ้นิรภัย ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับวิวธรรมชาติและแสงแดดยามเช้าที่งดงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายต่างๆ ของที่พัก ไม่ว่าจะเป็น ห้องฟิตเนส บริการนวด สวนหย่อม รวมไปถึงบริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแบบคอนทิเนลตัล บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนสมเด็จย่า 90 พรรษา, อนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง, Phayao Lake, วัดห้วยผาเกี๋ยง และ วัดป่าอนาลโย ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.phuglong.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0)63 789 1999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศดี อาหารและบริการดี


Credit Photo By : PHUGLONG LUXURY HOTEL

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภูกลอง ลักชัวรี่ โฮเทล (PHUGLONG LUXURY HOTEL)

ภูกลอง ลักชัวรี่ โฮเทล (PHUGLONG LUXURY HOTEL)

PHUGLONG LUXURY HOTEL เป็นอีกหนึ่งโรงแรมทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม

อ่าน 501 คน SHARE ความคิดเห็น
ริโค่ รีสอร์ท เชียงคำ (Rico Resort Chiang Kham) จ.พะเยา

ริโค่ รีสอร์ท เชียงคำ (Rico Resort Chiang Kham) จ.พะเยา

Rico Resort Chiang Kham (ริโค่ รีสอร์ท เชียงคำ) ตั้งอยู่ ต.หย่วน จ.พะเยา รีสอร์ทแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยความเขียวขจีและสวนเขียวชอุ่ม

อ่าน 2,454 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานป๋าเวณียี่เป็งล้านนา ลอยกระทงหรรษาที่กว๊านพะเยา ปี 2557

เที่ยวงานป๋าเวณียี่เป็งล้านนา ลอยกระทงหรรษาที่กว๊านพะเยา ปี 2557

เทศบาลเมืองพะเยาพร้อมจัดงานป๋าเวณียี่เป็งล้านนา ลอยกระทงหรรษาที่กว๊านพะเยา ระหว่างวันที่ 5 – 6 พฤศจิกายนนี้

อ่าน 4,315 คน SHARE ความคิดเห็น
ตื่นตา! ถนนสายดอกทองกวาวบานที่พะเยา

ตื่นตา! ถนนสายดอกทองกวาวบานที่พะเยา

ในช่วงประมาณเดือนกุมภาพันธ์ของทุกๆปีตลอดสองข้างทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1021 จะกลายเป็นถนนสายดอกไม้บานที่สวยงามจนแทบไม่น่าเชื่อ  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1021 เริ่มจากอำเภอดอกคำใต้ ไปอำเภอจุน จังหวัดพะเยา

อ่าน 13,728 คน SHARE ความคิดเห็น
14 กุมภาพันธ์ ไปเวียนเทียนกลางน้ำที่กว๊านพะเยา

14 กุมภาพันธ์ ไปเวียนเทียนกลางน้ำที่กว๊านพะเยา

14 กุมภาพันธ์ เนื่องในวันมาฆบูชานี้ เตรียมพบกับกิจกรรมเวียนเทียนทางน้ำกลางกว๊านพะเยาหนึ่งเดียวในโลก ณ วัดติโลกอาราม เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมประเพณี วิถีชีวิต และประชาสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดพะเยา

อ่าน 3,183 คน SHARE ความคิดเห็น
วันหยุดนี้ห้ามพลาด!งานดอกไม้งามริมกว๊านพะเยา

วันหยุดนี้ห้ามพลาด!งานดอกไม้งามริมกว๊านพะเยา

ขอชวนเพื่อนๆไปเที่ยวงานดอกไม้งามริมกว๊านพะเยา (ดอกไม้สวย...พลุงามริมกว๊านพะเยา) ซึ่งถูกจัดขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 1-10 ธันวาคม ปีพ.ศ.2556

อ่าน 7,583 คน SHARE ความคิดเห็น
ถนนสายดอกไม้งามริมกว๊านพะเยา ครั้งที่ 1 @กว๊านพะเยา

ถนนสายดอกไม้งามริมกว๊านพะเยา ครั้งที่ 1 @กว๊านพะเยา

ขอเชิญทุกท่านสัมผัสความงามของดอกไม้เมืองหนาวในงาน ถนนสายดอกไม้งามริมกว๊านพะเยา ครั้งที่ 1 ประจำปี 2556 ณ ริมกว๊านพะเยา จังหวัดพะเยา

อ่าน 4,870 คน SHARE ความคิดเห็น
หน้าฝนนี้ไปเที่ยวพระตำหนักกว๊านพะเยา

หน้าฝนนี้ไปเที่ยวพระตำหนักกว๊านพะเยา

วันหยุดช่วงหน้าฝนนี้มีที่เที่ยวกันหนือยังคะ? วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ขอพาเพื่อนๆไปเที่ยว พระตำหนักกว๊านพะเยา และ ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพะเยา สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัด พะเยา พระตำหนักกว๊าน

อ่าน 4,187 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวน้ำตกอุ่นๆ 'น้ำตกภูซาง' จังหวัดพะเยา

เที่ยวน้ำตกอุ่นๆ 'น้ำตกภูซาง' จังหวัดพะเยา

อุทยานแห่งชาติภูซาง อุทยานแห่งชาติที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดพะเยา โดยเฉพาะ"น้ำตกภูซาง"แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของอุทยานแห่งชาติภูซาง เป็นน้ำตกขนาดเล็กชั้นเดียว ซึ่งตกลงสู่แอ่งเบื้องล่าง สูงประมาณ 25 เมตร

อ่าน 8,451 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน