Travel Update :

ภูกลอง ลักชัวรี่ โฮเทล (PHUGLONG LUXURY HOTEL)

ภูกลอง ลักชัวรี่ โฮเทล (PHUGLONG LUXURY HOTEL)

PHUGLONG LUXURY HOTEL เป็นอีกหนึ่งโรงแรมทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยมกลางใจเมืองพะเยา การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้สถานที่สำคัญๆ ของเมือง และ แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกทันสมัยและผ่อนคลาย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ลิฟต์ เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     PHUGLONG LUXURY HOTEL ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากหลายรูปแบบจำนวน 30 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย (Superior) ห้องดีลักซ์ (Deluxe) ห้องสวีท และ ห้องแฟมิลี่สวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของกว๊านพะเยา ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งในแนวโมเดิร์นผสมผสานกับความเป็นพื้นเมืองได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตุ้นิรภัย ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับวิวธรรมชาติและแสงแดดยามเช้าที่งดงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายต่างๆ ของที่พัก ไม่ว่าจะเป็น ห้องฟิตเนส บริการนวด สวนหย่อม รวมไปถึงบริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแบบคอนทิเนลตัล บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนสมเด็จย่า 90 พรรษา, อนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง, Phayao Lake, วัดห้วยผาเกี๋ยง และ วัดป่าอนาลโย ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.phuglong.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0)63 789 1999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศดี อาหารและบริการดี


Credit Photo By : PHUGLONG LUXURY HOTEL

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: