Travel Update :

บาบา บีช คลับ หัวหิน (Baba Beach Club Hua Hin)

บาบา บีช คลับ หัวหิน (Baba Beach Club Hua Hin)

Baba Beach Club Hua Hin ที่พักหรูระดับลักซ์ชัวรี่ ตั้งอยู่ริมทะเลบรรยากาศแสนโรแมนติก โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Modern Colonial ที่ผสมผสานความโมเดิร์นและความคลาสสิคได้อย่างลงตัว ท่านจะได้สัมผัสความหรูหราและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baba Beach Club Hua Hin ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เพนต์เฮาส์ริมหาดพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องสวีทริมหาดพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และ พลูวิลล่าหรูขนาด 5 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพและสวนจัดแต่งที่สวยงาม ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มาพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม พื้นที่นั่งเล่นและโซฟาขนาดใหญ่ โต๊ะทำงาน พื้นที่รับประทานอาหาร อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายกับท้องฟ้าสวย ทะเลใส และธรรมชาติที่โอบล้อมทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดส่วนตัว พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สปาและศูนย์สุขภาพ ฟิตเนส รวมไปถึงกิจกรรมดำน้ำ ตกปลา ขี่ม้า ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมที่ห้องอาหารของที่พักถึง 3 แห่ง ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และการบริการที่น่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานชะอำ, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, สวิส ชีพ ฟาร์ม, ซานโตรินี พาร์ค และ เดอะเวเนเซีย หัวหิน ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bababeachclub.com/huahin
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 899 130
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Baba Beach Club Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: