Travel Update :

เคปทาวน์ ศรีราชา เรสซิเดนซ์ (Capetown Sriracha Residence)

เคปทาวน์ ศรีราชา เรสซิเดนซ์ (Capetown Sriracha Residence)

Capetown Sriracha Residence เป็นอีกหนึ่งเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายในศรีราชา จังหวัดชลบุรี ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกทันสมัยและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน บรรยากาศภายในเงียบสงบและร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ บริการรถเช่า บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Capetown Sriracha Residence ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากหลายรูปแบบจำนวน 51 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสตูดิโอ, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ออนเซนสวีท (Onsen Suite), ห้องซูพีเรียร์สำหรับ 4 ท่าน และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ/ชา พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์และความสะดวกสบายต่างๆ ของที่พัก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สนามพัตต์กอล์ฟ รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแบบคอนทิเนลตัล, บริการ Guest Lounge, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการซักรีด, บริการแท็กซี่ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่างเก็บน้ำบางพระ, สวนผีเสื้อสายทิพย์, เจปาร์ค ศรีราชา ช็อปปิ้งมอลล์, สวนสาธารณะสุรศักดิ์มนตรี และ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/capetownsriracharesidence/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 568 4455
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Capetown Sriracha Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: