Travel Update :

โบนิโต้ ชิโนส์ โฮเทล (Bonito Chinos Hotel)

โบนิโต้ ชิโนส์ โฮเทล (Bonito Chinos Hotel)

Bonito Chinos Hotel เป็นอีกหนึ่งที่พักร่วมสมัยที่ผสมผสานศิลปะจีนและไทยได้อย่างสวยงาม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครสวรรค์ ซึ่งเป็นทำเลที่สะดวกสบายต่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ที่มีชื่อเสียงของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bonito Chinos Hotel ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสวีท และ ห้องสุพีเรียร์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน และยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องคาราโอเกะ ห้องสมุด ลิฟต์ รวมไปถึงบริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และโรงแรมยังให้บริการอาหารเลิศรสทั้งจีน-ไทย ณ ห้องอาหาร Pink Peony Restaurant และท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลายที่ Shanghai Chic Coffee Shop ในขณะที่ Good.y-Good.y ให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรปอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานสวรรค์, วัดคีรีวงศ์, วัดวรนาถบรรพต และ ปากน้ำโพ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bonitochinoshotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 056 222 277
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Bonito Chinos Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: