Travel Update :

บ้านท่าน้ำนนท์ (Baanthanam-nont)


บ้านท่าน้ำนนท์ (Baanthanam-nont)


Baanthanam-nont ที่พักใกล้กรุงที่มาพร้อมบรรยากาศแสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ใจกลางเมืองนนทบุรี ใกล้ตลาด ร้านค้า และแหล่งท่องเที่ยวของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่ายสวยงาม บรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบ และยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baanthanam-nont ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวน 26 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสแตนดาร์ดทวิน, ห้องดีลักซ์ควีน และ King Suite with Balcony ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ได้ชาร์ตแบตเพื่อเติมเต็มพลังชีวิตกับบรรยากาศดีๆ ริมน้ำ นั่งชมพระอาทิตย์ลับขอบน้ำอย่างเป็นส่วนตัว และยังได้เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม ศาลาริมน้ำ รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน บริการซักรีด/ทำความสะอาด ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศาลากลางจังหวัดนนทบุรี(หลังเก่า), วัดเฉลิมพระเกียรติวรวิหาร, เกาะเกร็ด และ ตลาดน้ำบางคูเวียง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanthanam-nont.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 914 6692
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Baanthanam Nont


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: