Travel Update :

ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ (The Okura Prestige Bangkok)

ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ (The Okura Prestige Bangkok)

The Okura Prestige Bangkok โรงแรมสุดหรูที่ตั้งตระหง่านอยู่บนโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมในเขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช็อปปิ้งชั้นนำ และ สถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย อีกทั้งยังอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต โรงแรมห้าดาวแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศหรูหรา มาพร้อมการบริการระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Okura Prestige Bangkok ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 240 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องโอคุระคลับ, ห้องดีลักซ์, พรีเมียร์คลับ, ห้องดีลักซ์สวีท และ ห้องพรีเมียมสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหรามีรสนิยม มาพร้อมวิวเมืองที่แสนงดงาม และ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการชั้นเลิศรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาครบวงจร ศูนย์ออกกำลังกาย ร้านค้าในสถานที่ และ “Yamazato” ห้องอาหารขึ้นชื่อจากประเทศญี่ปุ่นให้บริการอาหารค่ำตำรับญี่ปุ่นดั่งเดิมแบบหลายคอร์ส รวมถึงซูชิ และอาหารปิ้งย่าง ในขณะที่ Up & Above Restaurant ให้บริการอาหารเช้าและอาหารอารบิกหลากหลายรายการ ไม่เพียงเท่านี้ Sky Bar ชั้น 24 ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทล ไวน์รสเยี่ยมอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบ้านจิม ทอมป์สัน, วังสวนผักกาด และ สยามสแควร์ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.okurabangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 687 9000
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Okura Prestige Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: