Travel Update :

เรสต์ ซี รีสอร์ท เกาะกูด (Rest Sea Resort Koh Kood)

เรสต์ ซี รีสอร์ท เกาะกูด (Rest Sea Resort Koh Kood) 

Rest Sea Resort Koh Kood รีสอร์ทหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดชิว ตั้งอยู่บนเกาะกูด จังหวัดตราด ใกล้หาดคลองพร้าว และแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศสงบร่มรื่น สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Rest Sea Resort Koh Kood ให้บริการวิลล่าหรูหลากสไตล์ที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสุดผ่อนคลาย โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์วิลล่า, Deluxe Pool Villa และ Twin Villa ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้นิรภัย ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ ได้เดินเล่นบนหาดทรายสวยๆ และนอนอาบแดดฟังเสียงทะเล อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว พายเรือ ดำน้ำ และ กีฬาทางน้ำ เป็นต้น พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารฟิวชั่นรสเลิศและเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลายรายการ ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และการดูแลที่น่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกคลองเจ้า, หมู่บ้านชาวประมง, พิพิธภัณฑ์เกาะหมาก และ วัดเกาะหมาก ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.restseakohkood.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 897 8844
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศสุดฟิน อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Rest Sea Resort Koh Kood

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: