Travel Update :

พนาลี โฮม แอนด์ แคมปิ้ง (Panalee home and camping)

พนาลี โฮม แอนด์ แคมปิ้ง (Panalee home and camping) 

Panalee home and camping ที่พักแสนสวยที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์และธรรมชาติอันสมบรูณ์ตั้งตระหง่านอยู่ในสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Panalee home and camping ให้บริการวิลล่าแสนสวยหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลา ฮิลไซด์ (Villa Hillside), วิลลา สำหรับครอบครัว (Family Villa), ดีลักซ์ วิลลา 1 ห้องนอน และ ดีลักซ์ วิลลา 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างน่ารัก มีระเบียง/ดาดฟ้าส่วนตัวสำหรับนั่งชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สูดอากาศดีๆ ได้อย่างเต็มปอด พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม จุดชมวิวแบบ 360 องศา เต้นท์พักและลานกางเต้นท์ พื้นที่ปิกนิก อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการจักรยาน ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงของว่างแสนอร่อย และ ไอศกรีม และ เบเกอรี่ Homemade ที่ค็อฟฟี่ช็อปของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานธรรมชาติวิทยา, น้ำตกเก้าโจน, ไร่กุหลาบอุษาวดี และ น้ำพุร้อนโป่งกระทิง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.panalee.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0891100226
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Panalee home and camping

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: