Travel Update :

โอ๊ควู้ด เรสซิเด้นซ์ สุขุมวิท 24 กรุงเทพฯ (Oakwood Residence Sukhumvit 24)

โอ๊ควู้ด เรสซิเด้นซ์ สุขุมวิท 24 กรุงเทพฯ (Oakwood Residence Sukhumvit 24)

Oakwood Residence Sukhumvit 24 ที่พักหรูตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมบนถนนสุขุมวิท ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านที่แวดล้อมไปด้วยแหล่งช็อปปิ้ง คาเฟ่ และสถานบันเทิงชื่อดังมากมาย การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ และ ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิประมาณ 20 กิโลเมตร โฮเทลแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างพิถีพิถันทันสมัย บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับส่งถึงสนามบิน และอื่นๆ อีกมากมาย


     Oakwood Residence Sukhumvit 24 ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 112 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมี่ยม, ห้องสตูดิโอ และ ห้องสวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ห้องฟิตเนส บริการนวด รวมไปถึงทัวร์ขี่จักรยานชมเมือง และ บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศหรูหราของห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม, ไดโนซอร์ แพลนเน็ต, อุทยานเบญจสิริ และ พิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.oakwoodasia.com/serviced-apartments/thailand/oakwood-bangkok-sukhumvit
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 612 5777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Oakwood Residence Sukhumvit 24

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: